แอน ทองประสม เผยสาเหตุที่ไม่แต่งงาน

อีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยที่เป็นไอดอลของใครหลายๆคน สำหรับ แอน ทองประสม เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย ถือเป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากทุกสถาบันอย่างเป็นเอกฉันท์จากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน


IG annethong

โดยปัจจุบันเธอนั้น ผันตัวเป็นผู้จัดละครช่อง 3 ในนาม บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แล้ว จากที่อดีตเธอเคยลำบากเป็นอย่างมาก ต้องใส่รองเท้าคู่เดียวกับยายของตัวเอง

หลังจากที่ได้เข้าสู่วงการมาจนหลายคนขนานนาม ให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไทยไปในที่สุด

IG annethong

และสาวยังมีวินัยและมีการวางแผนในการใช้เงินเป็นอย่างมาก ฉะนั้นสิ่งที่เธอเลือกลงทุนต้องผ่านการวางแผนมาอย่างดีนอกจากงานในวงการบันเทิงและมีอีกหนึ่งธุรกิจที่เจ้าตัวตั้งใจและทุ่มทุนมานานหลายปี

IG annethong

นอกจากที่ประสบความสำเร็จในด้านการงานแล้วนั้น เธอยังประสบความสำเร็จในด้านความรักอีกด้วย ทางเจ้าตัวได้มาเปิดใจถึงความรักกว่า 20 ปีกับหนุ่มนอกวงการ คุณเอ ทินพันธ์


เจ้าตัวได้เล่าว่า 20 ปีมี่ผ่านมา คุณเอก็กลายมาเป็นเหมือนแบบคนในครอบครัวเดียวกันไปแล้ว เหมือนมีพี่ชายอยู่ที่บ้านทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดแล้วกลายเป็นสนิทมาก


IG annethong

ส่วนสาเหตุที่ไม่ยอมแต่งงานนั้นเกิดมาจากการที่ว่า การเปิดอพาร์ตเมนต์ แอน เพลส ที่คิดว่าเดี๋ยวทำให้มันลงตัว หลังจากนั้นก็คิดที่จะแต่งงานแล้วก็แพลนมีน้องแต่ว่าก็ไม่ได้ตามที่ตั้งใจไว้

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ถูกขอแต่งงานไปบ้างแล้ว แต่พอมาคิดที่หลังว่าถ้าเรายังไม่อยากมีน้องจะแต่งงานกันไปทำไม เพราะเป็นคนไม่ได้อยากจัดงานแต่งงาน ไม่ใช่งานแต่งมันไม่ดี แค่ไม่รู้ว่าอยากจัดงานแต่งยังไง หรือ การใส่ชุดเจ้าสาวแบบไหน


เพราะอยู่แบบนี้มันก็อยู่แล้ว ขอเพียงแค่ว่าเขาไม่ไปไหนและเราก็ไม่ได้ไปไหน ต่างคนต่าซัพพอร์ตกันและกันเสมอ ส่วนเรื่องในอนาคตจะมีงานแต่งไหมก็ต้องรอดูกันอีก

ตลอดระยะเวลาผ่านมา 20 ปี ใช่ความเชื่อใจกันมือถือไม่เคยเช็ค เพราะว่าเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้น มันจะปรากฎให้เห็นเอง

IG annethong

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งเรื่องการและเรื่องรัก ส่วนเรื่องการแต่งงานจะเกิดขึ้นในอนาคตหรือไม่เราก็ต้อวรอติดตามกันต่อไปเพราะเชื่อวาแฟๆ ต่างรอชมสาวแอนในชุดแต่งงานเป็นแน่นอน

3 แซ่บ

เรียบเรียง siamstreet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *