ลอตเตอรี่ ชุดสุดท้าย ลุงขายหวย ช่วยเก็บขยะอุดท่อบนถนน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (8 ต.ค.) ภาพวงจรปิดเผยชีวิตนาทีสุดท้ายของ นายเกียรติศักดิ์ กงประโดน อายุ 58 ปี พ่อค้าลอตเตอรี่ ที่ขี่จักรยานมาตามถนนเทพารักษ์ กม.ที่ 23 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ แล้วจอดรถจักรยานเก็บขยะที่ตันอยู่ที่หน้าท่อระบายน้ำริมถนน แต่จู่ๆ มีรถเก๋ง ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน 2759 กทม. วิ่งมาตามถนนด้วยความเร็ว แล้วพุ่งชน นายเกียรติศักดิ์ จนกระเด็นไปหลายเมตร กระทั่งมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยปั๊มหัวใจ และนำส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตนายเกียรติศักดิ์ได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา (คลิกเพื่อดูคลิป)

ต่อมาในช่วงบ่ายของวันนี้ ทางคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวได้เข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้ที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง โดยอ้างกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนขับรถทางไกลมาจาก จ.บุรีรัมย์ เพื่อจะกลับที่พักในซอยคอนโดลิฟท์แก้ว ที่ห่างจากจุดเกิดเหตุไปอีกประมาณ 1 ยูเทิร์น แต่เกิดอาการง่วง และวูบหลับไปโดยไม่รู้ตัวว่าชนคน กระทั่งขับรถถึงบ้านพบว่าหน้ารถมีรอยชน และแผ่นป้ายทะเบียนหน้ารถหายไป จึงเปิดกล้องหน้ารถของตัวเองดู จึงรู้ว่าชนคน จึงได้มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทะเบียนรถที่ชนลุง

ด้าน ญาติๆ ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้ตายขายลอตเตอรี่มานานกว่า 10 ปี และเป็นคนที่มีจิตสาธารณะ จนชาวบ้านแถวที่เกิดเหตุรู้จักผู้ตายเป็นอย่างดี ขณะเกิดเหตุผู้ตายขี่รถจักรยานตระเวนขายลอตเตอรี่อยู่ แต่เห็นว่าที่ปากท่อระบายน้ำที่อยู่ริมถนน จึงจอดจักรยานลงไปเก็บขยะออกจากปากท่อเหมือนเคยทำเป็นประจำ แต่คราวนี้เคราะห์ร้าย มีรถเก๋งวิ่งมาชนจนเสียชีวิต ถือเป็นการทำความดีด้วยจิตสาธารณะจนนาทีสุดท้ายของชีวิต เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำกล่าวอ้างของผู้ก่อเหตุทั้งหมด และได้เป่าตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ปรากฎว่าไม่มี จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และ ไม่หยุดรถให้การช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ

ภาพจาก เลขเด็ด เลขมาแรง เลขดัง สลาก๕ภาค

ขอบคุณ สนุกดอทคอม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *